newsController.phpten gi1ten gi0

Tổng quan Dự Án Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside nằm ngay bên bờ nam Sông Hồng - Con sông chải qua hàng nghìn năm lịch sử theo con người Việt Nam. Được phù sa bồi đắp, và lắng động, nó dần trở thành một dải đất phì nhiêu, tụ họp đủ tinh khí đất trời, dần trở nên chốn an cư phồn thịnh của con người Hà Nội. không chỉ toát lên sự đẳng cấp và niềm kiêu hãnh mà chung cư Sunshine Riverside còn thể hiện lên trị giá tinh hoa đầy tính văn hóa ngay cửa ngõ của Thủ đô.

tổng quan chung cứ sunshine riverside

Quy Mô dự án chung cư Sunshine Riverside

Tên dự án : Sunshine Riverside

Dự kiến bàn giao: Quý 4/2018

Vị Trí : Phú Thượng - Tây Hồ - Thuộc lô đất CT - 03 Khu độ thị Nam Thăng long - Hà Nội

Quy mô : Tầng Cao 31 - 34 , hai tầng hầm

Tổng diện tích khu đất : ~ 11.953 m2

Diện tích xây dựng : ~ 3.773 m2

Diện tích tầng hầm : ~ 15.612 m2

Số căn hộ : ~ hơn 300 căn , diện tích trong khoảng ~ 80 ~ 170m2

Đầu tư bơi : Sunshine Group

Được thiết bởi : CTCP Sunshine - Design

Mức đầu tư  : ~ 2500 Tỷ

 

vị trí sunshine riverside

Vị trí “Bạch Kim”

 

Chung cư Sunshine Riverside toạ lạc tại vị trí hết sức đặc thù. Nằm ở phía nam sông Hồng ngay chân cầu nhật tân, nơi đây còn được coi là chốn địa linh và còn nổi tiếng với các gốc đào cổ trên mảnh đất Phú Thượng nức tiếng. Và nằm tiếp giáp với mặt con đường chính rộng lên đến 60m.

Sunshine Riverside ngưng tụ đủ sức sống được cho là cuốn hút nhất Hà Nội trên phương diện phong thủy. Tọa lạc tại vị trí được coi là tâm điểm, mở rộng tầm mắt nhìn ra sông Hồng chảy dài thơ mộng và mở mang tầm nhìn ra hồ tây mang đường phố tấp nập đương đại , và ngay cạnh cầu Nhật Tân Lung linh màu sắc. thừa hưởng hồ hết các vẻ đẹp tự nhiên vốn mang của mảnh đất nghìn năm văn hiến, hồ hết quần thể thắng cảnh của khu vực thì chung cư Sunshine Riverside ko chỉ là 1 khu chung cư cao cấp .

Mặt Bằng Và Thiết Kế Căn Hộ

tổng thê chung cư sunshine riverside

Tổng thể Sunshine Riverside

 

Các căn hộ tại Chung cư Sunshine Riverside được thiết kế vô cùng thông minh, thân thiện và gắn liền với nhu cầu ở. Dự án Sunshine Riverside được thiết kế  hơn 300 căn hộ cao cấp có diện tích vàng dao động từ 80 đến 170m2, tương đương 2 – 4 phòng ngủ nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ ưng ý.

Những căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside được đánh giá là đẹp nhất, ưu việt nhất trong các khu chung cư tại đây, kèm theo đó là lối thiết kế vô cùng thân thiện, thông minh và gắn liền với nhu cầu sử dụng hiện nay.

 

Các Tiện Ích Tuyệt Vời Của Dự Án Chung Cư Sunshine Riverside

bể bơi sunshine riverside

Bể bơi bốn mùa

 

Sunshine Riverside là một trong những dự án được tập đoàn Sunshine Group đầu tư vô cùng kĩ lưỡng và hiện đại, và được coi là một trong những dự án cao cấp nất của tập đoàn.

Chung cư sunshine riverside có nhiều hệ thống cao cấp như bể bơi ngoài trời được đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại như nhiệt độ nước sẽ thay đổi tự động cho từng không khí thời tiết khác nhau.

 

Tin mới nhất

Tin cũ hơn